Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
Cảnh nóng của mục sư và gái điếm gây sốc 08/12/2011 13:49

Đó là những trường đoạn khá táo bạo trong phim mới của Trương Nghệ Mưu.

Khác hẳn với quan lệ từ xưa đến nay về quảng bá phim ảnh tại Trung Quốc, đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã không dành nhiều thời gian để họp báo giao lưu với khán giả. Ngoài những tấm ảnh hậu trường hiếm hoi, công chúng chưa một lần được gặp gỡ dàn diễn viên chính hay nghe nhà sản xuất giới thiệu cụ thể về Kim lăng thập tam thoa (The Flowers Of War).

 
Kim lăng thập tam thoa - Bộ phim đề tài chiến tranh với nhiều cảnh "nóng" gây tranh cãi 

Cho tới thời điểm cách ngày công chiếu chưa đầy nửa tháng, bộ phim này lại gây chấn động showbiz với trailer dài 3 phút thể hiện đề tài chiến tranh kết hợp tình tiết nhạy cảm. Trong đó, Kim lăng thập tam thoa không còn chỉ hiện diện đầy đủ “thập tam thoa” – 13 gái điếm mà những nhân vật khác như quân nhân Trung Quốc và Nhật Bản, nữ học sinh… cùng lần lượt được hé lộ. Với cái nhìn tinh tế và có chiều sâu của Trương Nghệ Mưu, hình ảnh các vai diễn phụ này đều hiện lên thật tươi mới và sinh động.

 
 
Vị mục sư trầm tư ngày thường... 
... và những cô gái điếm quả cảm 

Ngoài ra, trường đoạn “nóng” giữa nhân vật chính do Christian Bale đảm nhiệm cũng được lột tả đầy táo bạo và nghệ thuật. Khi bên ngoài cửa kính là tiếng súng đạn và kêu gào loạn lạc thì trong căn phòng lạnh lẽo, vị mục sư với khuôn mặt gầy guộc, hốc mắt sâu đang “mây mưa” quên sự đời với cô gái điếm phong trần. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh đặc thù của chiến tranh và màn cao trào hoan lạc, đạo diễn đã hướng người xem tới nhiều liên tưởng về những giá trị thuần khiết nhất của cuộc sống.

 
 ... trong khoảnh khắc hưng phấn cuồng nhiệt

“Kim Lăng thập tam thoa” lấy bối cảnh từ vụ thảm sát Nam Kinh năm 1937. Bộ phim nói về một mục sư người Mỹ làm việc tại Trung Quốc với mong muốn bảo vệ người dân bản địa khỏi đế quốc Nhật. Đây sẽ là tác phẩm đại diện Trung Quốc tham gia tranh giải Phim tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại Oscar 2012.

Loading the player ...

Tralier giới thiệu phim "Kim lăng thập tam thoa"

Một số hình ảnh mới được hé lộ:

 
 
 Học sinh yêu nước tham gia chiến tranh chống Nhật
 
 Mục sư người Mỹ giúp đỡ người dân Trung Quốc thoát khỏi tấn công của binh sỹ Nhật
 Cảnh chiến trận để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả

Theo
Cindy/ 24h (Dịch từ DianYingWang)
Tin bài theo tags:  VTC News


Video đang được xem nhiều

Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Viết bình luận

   Xem theo ngày
Cảnh nóng của mục sư và gái điếm gây sốc