VIDEO VTC News TV Chính trị - Xã hội Kinh tế Quốc tế Văn hóa - Giải trí Thể thao Bản tin 113 Góc thư giãn Clip bạn đọc Trailer phim bom tấn

Ngô Kiến Huy hạnh phúc bên bạn gái

Mặc scandal với Thụy Anh, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn sánh đôi hạnh phúc trong buổi ra mắt single của Đông Nhi.

Vào chiều ngày 26/4 vừa qua, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi công khai tay trong tay xuất hiện tại buổi giới thiệu single, MV Sau mỗi giấc mơ của nữ ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Kể từ khi xảy ra scandal có con với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo, cặp đôi này bỗng dưng "xé lẻ" tại các sự kiện và chương trình ca nhạc. Mãi đến khi vụ việc lùm xùm của Ngô Kiến Huy dần "nhạt" và Khống Tú Quỳnh chính thức lên tiếng vẫn tin và ủng hộ bạn trai, khán giả mới lại nhìn thấy cả hai sánh đôi hạnh phúc bên nhau như những ngày trước.

Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh sánh đôi hạnh phúc đến mừng ngày ra mắt MV của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

Ngoài Ngô Kiến Huy  và Khổng Tú Quỳnh, nhiều khách mời nổi tiếng khác cũng đến dự buổi ra mắt single của Đông Nhi như Noo Phước Thịnh, Trịnh Thăng Bình, V.Music, Ái Phương,... và đặc biệt là sự góp mặt của cô dâu sắp lên xe hoa - Phạm Quỳnh Anh. Dù đang bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới sắp được diễn ra vào ngày 10/5 tới đây, thế nhưng Quỳnh Anh vẫn dành thời gian đến chia vui cùng đàn em.

Trong buổi ra mắt single, Đông Nhi cho biết đây chỉ mới là một trong những phần mở màn của hàng loạt dự án thú vị về sau. Thế nên sau MV Sau mỗi giấc mơ được thực hiện dưới nước, ở các phần tiếp theo, Đông Nhi sẽ cố gắng khác mang lại những sản phẩm chất lượng và sáng tạo hơn nữa để khán giả của cô không cảm thấy thất vọng. Dĩ nhiên, các MV sắp tới của Nhi chắc chắn sẽ không thể thiếu sự góp mặt của bạn trai Ông Cao Thắng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Khóc cũng không quên dành lời cảm ơn đến "thầy" Noo Phước Thịnh, vì "thầy" đã dành hẳn 3 ngày dạy Đông Nhi tập bơi, và giúp cô nàng thực hiện cảnh ngụp lặn, chuyển mình dưới nước cực đẹp và nghệ thuật trong MV lần này.

Cùng xem một số hình ảnh các khách mời đến dự buổi ra mắt single vừa qua và  MV Sau mỗi giấc mơ của Đông Nhi:

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vẫn hạnh phúc sánh đôi sau scandal với Thụy Anh 
Hai cặp đôi nổi tiếng của VPOP cùng tạo dáng trước ống kính
Xem MV mới ra mắt của Đông Nhi:


MV "Sau mỗi giấc mơ" - Đông Nhi

Tin liên quan

» Ngô Kiến Huy lần đầu 'chịu' trả lời báo chí sau scandal
» Tình tiết mới nhất trong vụ nhận con của Ngô Kiến Huy
» Ngô Kiến Huy – Thụy Anh: Con quan trọng hơn cãi vã
» Ngô Kiến Huy nhận con, em gái Thanh Thảo đi cấp cứu
» Con trai Ngô Kiến Huy hay cú lừa Cá Tháng Tư
» 'Lộ' hình ảnh dưới nước của Đông Nhi, Ông Cao Thắng
» Đông Nhi căng bụng nước 'sau một giấc mơ'
» Bài hát yêu thích: Đông Nhi vất vả hát live
» 'Đột nhập' tư gia ca sĩ Đông Nhi

Theo 24h
Tag:
Bình luận
Báo Điện tử VTC News