VIDEO VTC News TV Chính trị - Xã hội Kinh tế Quốc tế Văn hóa - Giải trí Thể thao Bản tin 113 Góc thư giãn Clip bạn đọc Trailer phim bom tấn

Tin hot 13/9: Công bố Việt Nam có 195 người siêu giàu

(VTC News) - Công bố 195 người siêu giàu Việt Nam, tên lửa đối đầu nổ tung ngoài không gian, 'bão Mặt trời' có thể giết triệu người như lời Snowden là những tin nổi bật 13/9.
Hé lộ 195 người siêu giàu Việt Nam: Số người siêu giàu ở Việt Nam hiện nay là 195 người với tổng giá trị tài sản sở hữu là 20 tỉ USD, tăng 14% so với năm 2012 dù kinh tế suy thoái. Thông tin này vừa được Công ty tư vấn Wealth-X (Singapore) và Ngân hàng UBS (Thụy Sĩ) công bố.

Nổ mìn tự tạo, 2 vợ chồng dập nát thân thể: Ngày 11/9, một ngôi nhà cấp 4 tại phường Cẩm Thịnh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh bất ngờ phát ra nhiều tiếng nổ lớn liên tiếp, khiến 2 người bị thương nặng.

Xem tên lửa đối đầu, nổ tung ngoài không gian: Cận cảnh hệ thống tên lửa được thiết kế để đánh chặn tên lửa đạn đạo tầm ngắn và tầm trung ngoài không gian.

Vạch mặt quý bà 'mang thai' 2kg ma túy: Một phụ nữ mang thai người Canada đã bị cảnh sát Colombia bắt giữ ngày 11/9, sau khi họ phát hiện thấy ma túy trong chiếc bụng bầu giả của người phụ nữ này. Thủ phạm đang chuẩn bị rời Colombia tại sân bay quốc tế Bogota. 

'Bão Mặt trời' có thể giết triệu người như lời Snowden?: Liệu 'bão Mặt trời' có khả năng giết hàng triệu người như lời Snowden đã tiết lộ trong tháng 8 vừa rồi?

Vụ chôn thuốc trừ sâu: Có dấu hiệu xoá hiện trường: Tại hiện trường vụ chôn thuốc trừ sâu ở Thanh Hoá xuất hiện nhiều diễn biến mới nghi là để xoá dấu vết hiện trường.

Tag:
Bình luận
Báo Điện tử VTC News