Chi Pu, Đinh Mạnh Ninh nhí nhảnh ‘Tắt đèn bật ý tưởng’ 25/01/2014 08:15
Rất nhiều các nghệ sĩ và các ngôi sao trẻ đã tham gia với tư cách đại sứ chương trình như: nhạc sĩ – ca sĩ Hà Okio, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Chi Pu, ca sĩ Hoàng Quyên …

 Rất nhiều nghệ sĩ trẻ cùng tham gia chương trình để lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường

“I Will If You Will” là một chiến dịch môi trường, hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất của WWF.
Trong 2 năm phát động chiến dịch, “I Will If You Will” đã quy tụ được sự có mặt của hơn 40 nghệ sĩ, hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ, được tổ chức tại 7 trường trung học tại Hà Nội cùng hơn 8.000 cam kết vì môi trường.
Sau 2 năm thành công, “I Will If You Will” năm nay không chỉ dừng lại ở các thách thức: nghệ sĩ thách thức fan hâm mộ, doanh nghiệp thách thức khách hàng của mình…  mà cụ thể hóa thành hành động để đạt được mục tiêu cuối cùng là gây quỹ từ cộng đồn để trồng được 3.000 cây đước tại Thừa Thiên Huế từ 150 triệu gây quỹ từ cộng đồng.
Các nghệ sĩ đã cùng nhau viết những thông điệp môi trường để gắn lên chiếc cây biểu tượng để cùng “lan tỏa màu xanh”.

 Chi Pu và Đinh Mạnh Ninh tạo dáng nhí nhảnh


Năm đầu tiên trở thành đại sứ của chương trình, Hà Okio đã gửi một thông điệp rất đặc biệt: “Hãy ăn thanh đạm, ăn chay để bảo vệ môi trường”.
Cùng với Chi Pu, Hà Okio, Đinh Mạnh Ninh cũng đã chân thành chúc cho chương trình thành công tốt đẹp. Thậm chí, chàng nghệ sĩ đã rất tích cực ủng hộ cho chương trình khi đóng góp ý kiến cho chiến dịch.

 

Chiến dịch “I Will If You Will” năm nay sẽ được cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng 2014” hỗ trợ gây quỹ từ việc bán sản phẩm thiết kế với thông điệp môi trường.

Ngày 29/ 3, Gala countdown Giờ Trái Đất sẽ được tổ chức tại Hà Nội đồng thời là sự kết thúc cho giai đoạn 1 và tiếp tục mở rộng quy mô ở thành phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để hoàn thành mục tiêu vào tháng 6 của dự án.


Video đang được xem nhiều

Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
   Xem theo ngày
Chi Pu, Đinh Mạnh Ninh nhí nhảnh ‘Tắt đèn bật ý tưởng’