Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
Dọa đánh bom máy bay vì…Olympic Sochi 08/02/2014 08:27
Thông tin trên đã được Bộ trưởng giao thông của Thổ Nhĩ Kỳ Habip Soluk xác nhận với kênh CNN vào ngày hôm qua.

Theo đó, trên một chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Pegasus khởi hành từ thành phố Kharkhov, Ukraine tới Istanbul, một hành khách đã nói rằng có bom trong khoang lái và yêu cầu máy bay chuyển hướng để hạ cánh xuống thành phố Sochi của Nga, nơi đang diễn ra Olympic mùa đông 2014. 
Ngay lập tức, phi công đã gửi tín hiệu xin hỗ trợ khẩn cấp và sau đó đã được bố trí hạ cánh xuống khu vực an toàn ở sân bay Sabiha Gokcen ở Istanbul. Người phát ngôn của hãng Pegasus từ chối bình luận về sự việc nói trên, trong khi các hãng tin địa phương nói rằng cảnh sát đã cố gắng thuyết phục hành khách đặc biệt nói trên từ bỏ ý định kỳ quái của mình. 
Olympic 2014, bắt đầu khai mạc từ ngày hôm qua, được diễn ra trong điều kiện an ninh vô cùng nghiêm ngặt trước nguy cơ tấn công khủng bố vốn đã được cảnh báo rộng rãi từ nhiều ngày qua. Tổng thống Putin đã ra lệnh tăng cường hơn 37000 nhân viên an ninh cho thành phố bên bờ biển Đen này trong thời gian diễn ra Olympic, trong khi giám đốc cơ quan an ninh Liên bang Nga Oleg Syromotov cho biết nước chủ nhà đã mất 6 năm chuẩn bị cho công tác an ninh.Video đang được xem nhiều

Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
   Xem theo ngày
Dọa đánh bom máy bay vì…Olympic Sochi
Tin mới