Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
Nhân viên xe bus đánh thanh tra, hành khách chạy loạn 22/01/2014 14:07


Sáng 22/1, xe bus biển số 37B - 0869 của Công ty Thương Mại và Xây dựng Đông Bắc, lưu thông tuyến TP Vinh đi Hoàng Mai (Nghệ An). 

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, xe lưu thông trên QL1A đoạn qua địa phận huyện Nghi Lộc thì có 2 người là thanh tra của nhà xe lên kiểm tra. Cán bộ thanh tra yêu cầu hành khách trình vé đã mua để đối chiếu. 


Tiến hành kiểm đếm, đối chiếu với vé mà nhân viên trên xe bán ra thì phát hiện một hành khách xuống ở trạm Hoàng Mai chưa có vé, giá vé cho chặng này là 30.000 đồng.

Sau đó 2 người này đã ghi vào phơi (nhật ký bán vé - PV) về lỗi mà nhân viên mắc phải. Nhân viên bán vé tên Phúc sau đó có lời qua tiếng lại với 2 thanh tra, đồng thời dùng tay tát mạnh vào mặt một cán bộ thanh tra. Không kiềm chế được bức xúc, cán bộ thanh tra bị tát đã lao vào đánh lại.

Nhân viên thanh tra của công ty Đông Bắc với vết máu và con dao trên tay


Hai bên hỗn chiến, nhân viên Phúc bất ngờ rút ra một con dao gấp nhọn dấu sẵn trong người khiến hành khách trên xe hoảng loạn, chạy khỏi vị trí đang ngồi. Một vài hành khách nam lao vào ấn nhân viên bán vé xuống đất, khống chế tước đi con dao.

Tình hình hỗn loạn vẫn không dừng lại, buộc tài xế phải dừng xe, mở cửa để hành khách nhảy xuống và yêu cầu những người đánh nhau xuống khỏi xe. Cuộc ẩu đã tiếp tục tiếp diễn hơn 2 phút thì nhân viên bán vé bỏ chạy và mọi việc mới dừng lại.

Nhân viên Phúc sau khi xuống khỏi xe 


Ổn định tình hình, chiếc xe tiếp tục di chuyển khi nhân viên bán vé không quay trở lại. Đi được một đoạn thì nhà xe thông báo với hành khách xe phải quay lại hiện trường, hành khách sẽ được chuyển sang xe khác. Một vài hành khách nôn nóng yêu cầu tài xế mở cửa để xuống bắt xe khác.

Sau khi xe quay lại hiện trường, hành khách được chuyển sang xe bus 37V - 2904 cũng của Công ty Thương Mại và Xây dựng Đông Bắc. 
Tin bài theo tags:  VTC News


Video đang được xem nhiều

Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
   Xem theo ngày
Nhân viên xe bus đánh thanh tra, hành khách chạy loạn
Nhân viên xe bus đánh thanh tra, hành khách chạy loạn Nhân viên xe bus đánh thanh tra, hành khách chạy loạn
6104426

Lịch phát sóng