Phi Nhung 'trúng lớn' trong dịp Tết 13/02/2014 07:12

Kết thúc năm 2013 với lịch diễn bận rộn ở Việt Nam và nước ngoài, thay vì nghỉ ngơi như mọi năm, trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 vừa qua, Phi Nhung đã quyết định ở lại Việt Nam để biểu diễn phục vụ bà con ở các tỉnh miền Trung.

Ngay từ mùng 2 Tết, Nhung đã xuất phát từ Sài Gòn để ra miền Trung biểu diễn với lịch trình kéo dài từ Phan Thiết qua các tỉnh ra đến  Đà Nẵng, sau đó đoàn ca nhạc sẽ ngược trở lại lên Đà Lạt và các tỉnh Tây Nguyên.
Đi qua các tỉnh miền Trung biểu diễn,  Phi Nhung đều bất ngờ vì sự cuồng nhiệt của khán giả ở những nơi mà cô hát như Phan Thiết, Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Hội An…

Không chỉ nhận được sự ủng hộ của những khán giả lớn tuổi, ngay cả những khán giả nhỏ tuổi cũng đều yêu thích giọng hát của Phi Nhung và hầu hết đều thuộc những bài hát của cô. Sự thân thiện và nhiệt tình của Phi Nhung đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả ở mỗi nơi đi cô đi qua. 

Sự thân thiện và nhiệt tình của Phi Nhung đã nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả ở mỗi nơi đi cô đi qua.

Đây cũng được xem là một năm hiếm hoi khán giả miền Trung có dịp thưởng thức giọng hát của Phi Nhung trong dịp Tết bởi mọi năm cô đều bay về Mỹ để diễn phục vụ bà con kiều bào ở nước ngoài.
Và khi ăn Tết ở Việt Nam, Phi Nhung cũng rất ít khi có lịch diễn kéo dài từ ngày mùng 2 Tết đến tận ngày 20 như năm nay.
Chia sẻ về cảm xúc trong suốt những ngày qua đi biểu diễn phục vụ bà con miền Trung, Phi Nhung cho biết:
‘Tôi thực sự rất vui và bất ngờ vì sự cuồng nhiệt, tinh cảm mà khán giả ở miền Trung đã dành cho tôi cũng như các nghệ sỹ khác trong suốt nhiều ngày qua.
Tôi nghĩ mình đã có một quyết định đúng khi năm nay ở lại Việt Nam và đi biểu diễn phục vụ cho bà con trong những ngày Tết’.

Phi Nhung cùng các nghệ sĩ trong đoàn ca nhạc tiếp tục biểu diễn sau dịp Tết này. 
Cùng biểu diễn với Phi Nhung trong dịp Tết này đoàn ca nhạc còn có các ca sỹ khác như: Ngọc Sơn, Đan Trường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Trưởng, Vũ Trâm Anh…
Hiện tại lịch trình biểu diễn của Phi Nhung và các nghệ sỹ còn sẽ kéo dài đến hết ngày 20/02/2014. Sau đó, Phi Nhung sẽ có mặt ở Sài Gòn và Hà Nội để tham gia những đêm nhạc phục vụ khán giả 


Video đang được xem nhiều

Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing
   Xem theo ngày
Phi Nhung 'trúng lớn' trong dịp Tết