VIDEO VTC News TV Chính trị - Xã hội Kinh tế Quốc tế Văn hóa - Giải trí Thể thao Bản tin 113 Góc thư giãn Clip bạn đọc Trailer phim bom tấn

Clip: Mở cửa ôtô bất cẩn, 'đốn' ngã 2 học sinh đi xe đạp điện

Thứ hai, 06/02/2017, 14:33 PM

(VTC News) - Người phụ nữ bất ngờ mở cửa xe, bước ra từ ôtô đỗ ven đường khiến 2 em học sinh đi xe đạp điện phía sau không kịp tránh, ngã sõng soài ra đường.

Đoạn clip đăng tải vào trưa 6/2 trên diễn đàn Otofun ghi lại sự việc xảy ra trên đường Quang Trung, phường Quang Trung, TP Nam Định.

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ với hy vọng mọi người thấy được sự nguy hiểm khi mở cửa xe không quan sát cũng như chú ý hơn mỗi lần mở cửa xe, tránh gây nguy hiểm cho chính mình và người khác.

Nguồn: Trí Trương/Otofun

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Một người bình luận: "Không phải nguy hiểm mà quá nguy hiểm. May không có xe chạy sau."

Một người khác chia sẻ kinh nghiệm bản thân: "Thấy ôtô đậu bên đường là em chủ động né ra đủ khoảng cách an toàn, mặc dù phải lấn làn".

Phần lớn cư dân mạng cũng bức xúc với hành động của người phụ nữ sau khi gây va chạm, không những không tới đỡ 2 em nhỏ dậy mà còn đứng chỉ tay với thái độ không mấy thân thiện.

>>> Đọc thêm: Những tai nạn khủng khiếp do mở cửa ô tô bất cẩn

Bình luận về VideoTin tức này

Video hot trong ngày

Báo Điện tử VTC News