VIDEO VTC News TV Chính trị - Xã hội Kinh tế Quốc tế Văn hóa - Giải trí Thể thao Bản tin 113 Góc thư giãn Clip bạn đọc Trailer phim bom tấn

Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, hạ gục tên cướp đang chạy trốn

Thứ sáu, 21/04/2017, 07:29 AM

(VTC News) - Tên cướp đi xe máy giật túi xách của người đi bộ và rồ ga tẩu thoát, tài xế taxi chứng kiến sự việc nhanh trí bẻ lái, tông gục xe tên cướp.

Sự việc xảy ra vào sáng 20/4 tại quận Tân Bình, TP.HCM. Sau khi bị tài xế taxi đâm gục, tên cướp bỏ lại túi xách và xe máy, vùng chạy thoát thân.

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đều cảm phục sự dũng cảm và tinh thần trượng nghĩa của tài xế taxi, ca ngợi anh là người hùng.

Nguồn: Facebook Thanh Nguyen Chanh

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng hành động của tài xế taxi khá nguy hiểm bởi có thể gây thương tích nặng, thậm chí gây nguy hiểm tính mạng kẻ cướp giật. Tài xế taxi tuy phản ứng nhanh nhưng chưa suy tính đến hậu quả khi chiếc xe taxi bị tổn hại, cửa nhà dân bị hỏng hóc.

Không ít cư dân mạng cũng lắc đầu ngao ngán trước thái độ thờ ơ của nữ nạn nhân. Sau khi lấy lại đồ của mình, người phụ nữ thản nhiên bỏ đi không một lời cảm ơn với người vừa giúp đỡ mình hay có ý định giúp tài xế khắc phục hậu quả.

>>> Đọc thêm: Chủ quán nhanh như cắt phi thân qua tủ kính, đuổi theo tên cướp điện thoại

Phong Linh

Bình luận về VideoTin tức này

Video hot trong ngày

Báo Điện tử VTC News